Hành trình

HÀNH TRÌNH

Khởi đầu hành trình cùng với Kindermusik, nơi chắp cánh cho những năm tháng đầu đời của trẻ từ 4 tháng đến năm tuổi bằng việc ứng dụng âm nhạc vào giảng dạy.

Little Em's, đối tác chính thức duy nhất tại Việt Nam của Reggio Emillia School, sẽ tiếp nối hành trình đầy ý nghĩa này bằng chương trình giáo dục cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi.
Chương trình học Reggio Emilia áp dụng phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, ứng dụng việc học thông qua trải nghiệm thực tế trong môi trường có sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên.

Chặng đường tiếp theo sẽ đưa các em đến với học viện Royal Embassy nơi các em có cơ hội được tiếp xúc với chương trình học kết hợp cùng nghệ thuật trong suốt 12 năm học.
Học viện Royal Embassy cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ giúp gợi mở tiềm năng của học viên, khuyến khích các em trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Tổ chức Giáo Dục Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp xúc với những chương trình học được công nhận trên phạm vi toàn cầu thông qua:
Dự án Dream Space với mục tiêu xây dựng một không gian âm nhạc và nghệ thuật cho tất cả trường học trên khắp Việt Nam, nơi sẽ góp phần vào sự phát triển toàn diện của học sinh.
Bên cạnh đó, thông qua học bổng Trịnh Công Sơn, chúng tôi mong muốn mang đến cơ hội theo đuổi đam mê âm nhạc và trình diễn nghệ thuật cho những trẻ em còn chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Hành trình này không thể thiếu được vai trò của HTV3 DreamsTV trong việc cung cấp những chương trình giáo dục và giải trí chất lượng cao về tận mỗi gia đình.
Không thể không kể đến những đơn vị hỗ trợ HTV3 DreamsTV về mặt nội dung và truyền tải thông điệp đến các bạn nhỏ trên khắp Việt Nam bao gồm Novel, Amberstone, Capital Studio và Purpose Media.

Không thể phủ nhận giá trị của âm nhạc đối với việc hình thành tính cách, sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ em, Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA)Trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn phi lợi nhuận Arts Nation ra đời với mục đích trở thành ngôi nhà nơi trẻ em có thể phát huy tính sáng tạo cũng như tìm hiểu sâu hơn về chính bản thân mình.
Renaissance Collection là nơi trẻ em có thể học về lịch sử và nghệ thuật từ câu chuyện của mỗi nhạc cụ, là nơi sẽ mang đến những lựa chọn nhạc cụ phù hợp nhất cho mỗi người.

Trẻ em sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu thêm và thể hiện tình yêu với nghệ thuật và văn hóa của các quốc gia trên thế giới thông qua những sự kiện do những nghệ sĩ và nhà sáng tạo hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới thực hiện tại Soul Live Project.

Đối với những bạn trẻ mong muốn theo đuổi con đường học tập về âm nhạc và trình diễn nghệ thuật ở nước ngoài, chúng tôi sẽ cung cấp những sự hỗ trợ cần thiết nhất mà chúng tôi có được từ những đối tác trên toàn cầu.
INQ International sẽ đóng vai trò công ty quản lý trong khi đó Saigon Philharmonic Youth Orchestra sẽ là nơi tài năng của họ được tỏa sáng.

Và cuối cùng, Billboard Việt Nam là đơn vị cung cấp bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ góp phần giúp mỗi nghệ sĩ có chỗ đứng cho mình không chỉ ở Việt Nam mà trên phạm vi thế giới.