Giáo dục sáng tạo là xu hướng giáo dục tất yếu của hiện tại và tương lai

GIÁO DỤC

“Chúng tôi tập trung xây dựng hệ thống giáo dục dựa trên nền tảng của giáo dục sáng tạo, giúp định hình những thế hệ Việt Nam tương lai, khuyến khích các em trở thành những sứ giả cho chính cuộc đời mình"

Mục đích của Embassy Education nhằm định hướng thế hệ trẻ tiếp cận với thế giới thay đổi nhanh chóng, và giúp trẻ tìm ra hướng đi của mình; giúp các em hiểu được mình là ai, quan tâm sâu sắc điều gì và làm thế nào để chọn hướng đi đến thành công trong cuộc sống.
 


Trường Mầm Non Thế Giới Mặt Trời - Little Em’s Pre-school tự hào là trường mầm non-Reggio Emilia Approach® chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hợp tác cùng Reggio Children, Ý. Với triết lý “đặt trẻ ở trung tâm” Little Em’s là một thế giới diệu kì dành cho con trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi học tập, vui chơi và phát triển để trẻ có thể trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Sự ra đời của Little Em's đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục tiên tiến từ mầm non đến lớp 12 mà tổ chức Embassy Education của chúng ta đang hướng tới.

 


Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa (NLCS HCMC) là trường chuyên song ngữ học thuật đầu tiên tại Việt Nam, với sự hòa quyện giữa chương trình giảng dạy Việt Nam và quốc tế, đề cao cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Chương trình của nhà trường dựa trên triết lý giáo dục của NLCS: học thuật xuất sắc, đa dạng chương trình phát triển toàn diện, tận tâm chăm sóc từng cá nhân vì sự phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc của học sinh.

 


Royal Embassy Academy (REA) - trường liên cấp song ngữ mầm non - THPT với chương trình Royal + (tích hợp Chương trình Bộ GD & ĐT và Tú tài Quốc tế IB), đặc biệt tích hợp chương trình nâng cao các bộ môn Nghệ thuật và Thể thao.
 


Global Embassy gồm một mạng lưới các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và thiết kế có chung quan điểm về giáo dục, cùng hợp tác để tư vấn và hướng dẫn dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho giáo dục tương lai; và tiến hành các công trình nghiên cứu và các khoá bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo chuyên môn cho giáo viên.
 


Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) mong muốn nâng cao nền giáo dục âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật tại Việt Nam.
 


Mục tiêu của trường mầm non Wisdomland nhằm mang đến cơ hội học tập & phát triển thật tốt cho trẻ, và phương châm hoạt động của nhà trường luôn quan tâm đến cảm xúc của trẻ . Đây là những nguyên tắc có ý nghĩa rất quan trọng đối với nhà trường và định hướng cho đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn hướng đến lợi ích giáo dục của học sinh trong công tác giảng dạy và điều hành. Tại Hệ thống trường mầm non Wisdomland, trẻ sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập thông qua các trò chơi, với trọng tâm phát triển các kỹ năng sống của thế kỷ 21. Trẻ được hướng dẫn, khơi gợi khả năng sáng tạo, hình thành sự tự tin thông qua trải nghiệm những điều mới lạ, cùng việc đối xử tử tế với tất cả mọi người bằng sự quan tâm và tôn trọng. Từ đó, các con có thể phát triển các kỹ năng lãnh đạo ngay ở lứa tuổi của các em. Và việc đảm bảo an toàn cho tất cả các con thì luôn là trách nhiệm và cam kết từ nhà trường. Khi kết thúc hành trình học tập trong những năm tháng đầu đời tại Wisdomland, các con sẽ trở thành những công dân nhỏ phát triển toàn diện , sẵn sàng lên bậc Tiểu học với năng lực tiếng Anh tốt để hoà nhập vào môi trường giáo dục song ngữ, hay các trường quốc tế ở các bậc học cao hơn trong tương lai.

 


Hệ thống Giáo dục Mầm non Em Maison là hệ thống các trường Mầm non thuộc phân khúc trung cấp của Tổ chức Giáo dục Global Embassy với sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ 2 đến 6 tuổi, gắn liền với triết lý sư phạm sâu sắc của Hướng tiếp cận Reggio Emilia®.

 


Trung tâm Giáo dục Special Em’s cung cấp Chương trình Can thiệp sớm cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt như trẻ mang hội chứng rối loạn phổ tự kỷ hoặc những trẻ bị nghi ngờ mắc hội chứng liên quan với một số dấu hiệu như gặp khó khăn trong việc biểu đạt cảm xúc, giao tiếp và tương tác xã hội, khả năng chơi và vận động cũng như có hành vi lặp đi lặp lại.
 


VICA hướng đến trở thành trung tâm quốc tế chuyên tầm soát và can thiệp sớm dành cho trẻ và gia đình với các dấu hiệu rối loạn phổ tự kỷ. Các dịch vụ tại VICA được thực hiện bởi các chuyên viên được đào tạo về Mô hình Can thiệp Sớm Denver (ESDM) - một phương pháp tiếp cận của quốc tế về khả năng học tập và phát triển cho trẻ nhỏ, giúp trẻ giảm bớt các ảnh hưởng của dấu hiệu tự kỷ tại giai đoạn sớm. Chúng tôi mong muốn mang đến các giải pháp toàn diện và hiệu quả cho cho cộng đồng trẻ em và gia đình của trẻ rối loạn phổ tự kỷ tại Việt Nam.
 


Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) là học viện nghệ thuật thị giác dành cho học sinh từ 2-18 tuổi, cung cấp các khóa học chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cho các thể loại nghệ thuật thị giác, bao gồm vẽ & hội họa, điêu khắc, thời trang, thiết kế kỹ thuật số, và nhiếp ảnh.

 


Học viện thể thao quốc tế Việt Nam (VIIS) là tổ chức thể thao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục toàn diện, dịch vụ thể thao khác biệt với công nghệ hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi khai phá, nuôi dưỡng và phát triển những thế hệ tương lai làm rạng danh thể thao nước nhà.

 


Unicorn Dance Academy là học viện mang đến những trải nghiệm vui vẻ trong hoạt động nhảy múa nhằm gieo niềm yêu thích nghệ thuật cho trẻ từ 4-12 tuổi. Mong muốn của UDA là truyền lại lòng yêu mến nghệ thuật chân thành với thái độ học tập nghiêm túc nhằm thay đổi nhu cầu và chất lượng nghệ thuật của quốc gia từ thế hệ măng non.

 


Kindermusik là chương trình giáo dục âm nhạc hàng đầu thế giới dành cho trẻ nhỏ từ 4 tháng đến 7 tuổi.

 


Chương trình Ú OÀ MUSIC là môt chương trình Giáo dục Âm nhạc dành cho con trẻ Việt Nam từ 3 đến 5 tuổi. Những hoạt động giáo dục trong lớp sẽ được giới thiệu thông qua các chủ đề về cuộc sống xung quanh giúp trẻ kết nối dễ dàng với bài học và môi trường. Qua âm nhạc, con trẻ không những sẽ cùng hát cùng vui, cùng kết nối và yêu thương mà còn có cơ hội khơi gợi, phát triển những tiềm năng trí tuệ của con trẻ ở những năm tháng đầu đời.

 


Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam (VIA Education) mang đến các chương trình giáo dục sáng tạo (âm nhạc và trình diễn nghệ thuật) theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các tài liệu nghiên cứu và chương trình đào tạo dành cho giáo viên, giới thiệu và xuất bản giáo trình / học liệu cập nhật và có chất lượng cao, từ đó nâng tầm giáo dục âm nhạc và nghệ thuật tại Việt Nam và xây dựng một cộng đồng nghệ thuật bền vững và vượt trội.

 


Trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn Arts Nation dành cho các học viên ở mọi độ tuổi, cung cấp nhiều lớp học âm nhạc và khiêu vũ sử dụng chương trình giảng dạy quốc tế nhằm nâng cao sự phát triển toàn diện của trẻ.

 


Yoga Planet là chương trình Yoga Kể chuyện đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em đạt chứng nhận Registered Children's Yoga School (RCYS) của Hiệp hội Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ - Yoga Alliance dành riêng cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi.
 


A.C.T Academy mang đến chương trình giảng dạy về Diễn xuất và Nói trước công chúng theo tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho các học viên toàn bộ những kỹ năng cần thiết cho bất kỳ nghề nghiệp nào.