Giáo dục

Một đứa trẻ, một người giáo viên, một cuốn sách cùng một cây viết

có thể thay đổi cả thế giới

GIÁO DỤC

“Chúng tôi tập trung xây dựng hệ thống giáo dục dựa trên nền tảng của giáo dục sáng tạo, giúp định hình những thế hệ Việt Nam tương lai, khuyến khích các em trở thành những sứ giả cho chính cuộc đời mình"

Chúng tôi giúp người trẻ thích nghi với một thế giới chuyển động không ngừng, giúp họ tìm thấy định hướng cho chính mình, biết rõ mình là ai, thực sự quan tâm đến điều gì và làm thế nào để làm chủ cuộc đời mình.

+ Visit site

 


Chúng tôi tự hào là đối tác của Reggio Children - Italy và là trường mẫu giáo đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp của Reggio Emilia cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi.

+ Visit site

 

 


Học viện Royal Embassy là một trường quốc tế với chương trình học cho mười hai lớp là sự kết hợp của nghệ thuật và thể thao tổng hợp.
Chúng tôi nhận thấy rằng những bước chập chững ban đầu có thể là nền tảng cho chặng đường dài học tập và khám phá ở phía trước.
Chương trình học của chúng tôi lấy cá nhân học sinh và sự sáng tạo làm trung tâm trong quá trình giảng dạy.

+ Visit site

 


Global Embassy là một tập hợp những học viện, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và những nhà thiết kế cùng chia sẻ những triết lý chung về việc học tập và hợp tác.
Tại Global Embassy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và định hướng về sự phát triển của nền giáo dục cũng như tương lai của việc học. Chúng tôi cũng thực hiện những nghiên cứu và cung cấp những khóa đào tạo cho giáo viên cũng như các nhà giáo dục không chỉ ở Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á.

+ Visit site

 


SMPAA chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật tự nhiên, nhằm khơi gợi tiềm năng của mỗi học viên. Các giáo viên của chúng tôi luôn giúp học viên thể hiện bản thân và cảm xúc của mình thông qua phong cách âm nhạc và nghệ thuật mà các em lựa chọn.
Sứ mệnh của chúng tôi là chú trọng vào việc kiến tạo thế hệ "glocal" citizen tiếp theo của Việt nam - thế hệ công dân với tư duy Toàn Cầu cùng những giá trị Truyền Thống Việt Nam thông qua việc đem đến cho tất cả trẻ em Việt Nam nền giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật toàn diện.

+ Visit site

 


Hệ thống Giáo dục Mầm non Em Maison là dự án thuộc Tổ chức Giáo dục Global Embassy với sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ 2 đến 6 tuổi, gắn liền với triết lý sư phạm sâu sắc của Hướng tiếp cận Reggio Emilia®. Là thành viên chính thức của chương trình Trường Mầm Non Tiêu Biểu Sử Dụng Hướng Tiếp Cận Reggio Emilia® tại Việt Nam, Em Maison tự hào về trải nghiệm đích thực và nguyên bản dành cho trẻ và các gia đình.
Em Maison là Ngôi Nhà Thứ Hai của các con – một môi trường học tập song ngữ với không gian học tập được thiết kế phù hợp nhằm thúc đẩy tiềm năng của trẻ thông qua “một trăm ngôn ngữ”, giúp trẻ trở thành phiên bản ưu tú nhất. Hệ thống Giáo dục Mầm non Em Maison tiên phong triển khai tích hợp chương trình mầm non mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam và hướng tiếp cận Reggio Emilia® chính thống.
Em Maison Mừng các con VỀ NHÀ.
 


Trung tâm Giáo dục Special Em’s cung cấp Chương trình Can thiệp sớm và Chương trình Ngoại khóa cho trẻ em có quyền đặc biệt (tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển, rối loạn cảm xúc hoặc hành vi...) nhằm kích thích, huy động sự phát triển tối đa ở trẻ; giúp các bé kết hợp vừa chơi đùa vừa có thể phát triển vận động, nhận thức, ngôn ngữ và tương tác xã hội; đồng thời duy trì sự kết nối cho cộng đồng Special Em’s.

+ Visit site

 


VCVAA mang sứ mệnh đưa nền giáo dục nghệ thuật thị giác đến gần hơn với mọi trẻ em Việt Nam, nhằm nuôi dưỡng và xây dựng thế hệ công dân tương lai với đầy đủ nhận thức và hiểu biết về văn hóa. Tại VCVAA, mỗi cá nhân sẽ được phát triển toàn diện về khía cạnh nghệ thuật lẫn học thuật, để từ đó phát huy toàn bộ tiềm năng sáng tạo - một thành tố thiết yếu để thành công ở mọi lĩnh vực công việc trong tương lai. VCVAA đặt mục tiêu nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục nghệ thuật thị giác trong việc phát triển khả năng sáng tạo vốn có của mỗi cá nhân. Đồng thời, VCVAA góp phần mang đến hệ thống tiêu chuẩn chất lượng giáo dục quốc tế đến với cộng đồng nghệ sĩ thị giác và giáo viên của lĩnh vực này tại Việt Nam.

+ Visit site

 


Học Viện Thể Thao Quốc Tế Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp cho thế hệ trẻ Việt Nam trải nghiệm như một vận động viên thể thao chuyên nghiệp và phát triển bản thân theo hướng hoàn thiện nhất, từ đó hun đúc họ trở thành những công dân toàn cầu tận tâm và có ích, ngày một hoàn thiện và mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam.

Chúng tôi mang tầm nhìn hình thành một Việt Nam mới, nơi mọi trẻ em sinh ra đều nhận thức được tiềm năng của bản thân, được khích lệ và có nguồn lực để theo đuổi điều mình khao khát nhất.
Trao quyền khai phóng cho thế hệ thể thao tiếp theo, những nhân tố sẽ đại diện cho Việt Nam và mang về niềm tự hào dân tộc.

+ Visit site

 


Unicorn Dance Academy là học viện mang đến những trải nghiệm vui vẻ trong hoạt động nhảy múa nhằm gieo niềm yêu thích nghệ thuật cho trẻ từ 4-12 tuổi. Mong muốn của UDA là truyền lại lòng yêu mến nghệ thuật chân thành với thái độ học tập nghiêm túc nhằm thay đổi nhu cầu và chất lượng nghệ thuật của quốc gia từ thế hệ măng non.

+ Visit site

 


Được thành lập từ năm 1978, Kindermusik là chương trình âm nhạc và chuyển động hình thể hàng đầu thế giới dành cho trẻ nhỏ, từ sơ sinh (bốn tháng) đến năm tuổi. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, chương trình giáo dục giúp trẻ nhỏ phát triển trí não thông qua âm nhạc này đã được yêu thích bởi hàng triệu trẻ em và gia đình tại hơn 70 quốc gia.
Ứng dụng các lý thuyết giáo dục vào giáo trình, chương trình Kindermusik giúp khám phá mọi tiềm năng của trẻ và xây dựng cho các em một nền tảng vững chắc cho việc học tập suốt đời.

+ Visit site

 


Chương trình Ú OÀ MUSIC là môt chương trình Giáo dục Âm nhạc dành cho con trẻ Việt Nam từ 3 đến 5 tuổi. Những hoạt động giáo dục trong lớp sẽ được giới thiệu thông qua các chủ đề về cuộc sống xung quanh giúp trẻ kết nối dễ dàng với bài học và môi trường. Qua âm nhạc, con trẻ không những sẽ cùng hát cùng vui, cùng kết nối và yêu thương mà còn có cơ hội khơi gợi, phát triển những tiềm năng trí tuệ của con trẻ ở những năm tháng đầu đời.

+ Visit site

 


Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam (VIA Education) được ra đời với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng nghệ thuật bền vững, năng động, truyền cảm hứng và vượt trội; nhằm kiến tạo và khuyến khích phát triển các tiêu chuẩn tối ưu trong giáo dục nghệ thuật và giáo dục sáng tạo thông qua các sứ mệnh
Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nghệ thuật - công nhận nghệ thuật là yếu tố chủ chốt trong quá trình giáo dục một đứa trẻ
Cung cấp các tài liệu nghiên cứu, các giáo trình hàng đầu và cập nhật nhất; các học liệu, xuất bản phẩm chất lượng cao; đồng thời hỗ trợ các đối tác hoạt động giáo dục nghệ thuật tiếp cận các trải nghiệm chuyên nghiệp
Tạo nên một cộng đồng; thông qua đó, tất cả các tổ chức nghệ thuật có thể kết nối và cùng phát triển
Trở thành đơn vị giáo dục chuyên nghiệp, xây dựng các chương trình giáo dục nghệ thuật ưu tú nhất cho tất cả trẻ em Việt Nam; từ đó, thúc đẩy sự trưởng thành và phát triển của các em, để các em không chỉ trở thành một thế hệ hiểu và ủng hộ nghệ thuật mà còn có khả năng hội nhập toàn diện, trở thành lãnh đạo trong mọi lĩnh vực của xã hội.

+ Visit site

 


Arts Nation là Mô hình Trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn dành cho các học viên ở mọi độ tuổi trên khắp Việt Nam với sứ mệnh xây dựng nơi “Khơi nguồn Sáng tạo” cho Thế hệ trẻ năng động.
Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều là một nghệ sĩ. Việc kiến tạo nên hệ thống Arts Nation trên khắp Việt Nam sẽ góp phần định hình lộ trình phát triển năng lực nghệ thuật, nâng cao sự tự tin, và tư duy sáng tạo của từng đứa trẻ.
 


Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga trẻ em đạt chứng nhận Registered Children's Yoga School (RCYS) của Hiệp hội Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ - Yoga Alliance. Chương trình Yoga Kể chuyện của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi; giúp trẻ tăng cường sự BÌNH TĨNH, tính LINH HOẠT và phát triển TƯ DUY CẢM XÚC.

+ Visit site

 


Với mong muốn tại ra nền giáo dục uy tín trong chương trình Diễn Xuất và Nói Trước Công chúng, Đạo diễn Kathy Uyên đã đồng sáng lập nên A.C.T Academy từ năm 2019. Khóa học tại đây sẽ là chương trình đào tạo chuyên sâu, đòi hỏi sự tò mò, hăng hái và sáng tạo từ học viên. Học viên sẽ được tiếp xúc với các kiến thức về kỹ năng diễn xuất và Phương pháp A.C.T, được sáng tạo & phát triển bởi Đạo diễn Kathy Uyên. Từ đó, học viên sẽ hiểu rõ hơn về cách biến ước mơ diễn xuất trước ống kính, trên sân khấu & trong đời sống trở thành hiện thực.

+ Visit site