Giáo dục

Một đứa trẻ, một người giáo viên, một cuốn sách cùng một cây viết

có thể thay đổi cả thế giới

GIÁO DỤC

“Chúng tôi tập trung xây dựng hệ thống giáo dục dựa trên nền tảng của giáo dục sáng tạo, giúp định hình những thế hệ Việt Nam tương lai, khuyến khách các em trở thành những sứ giả cho chính cuộc đời mình"

MediaEducationArts culture

Chúng tôi giúp người trẻ thích nghi với một thế giới chuyển động không ngừng, giúp họ tìm thấy định hướng cho chính mình, biết rõ mình là ai, thực sự quan tâm đến điều gì và làm thế nào để làm chủ cuộc đời mình.

+ Visit site

 


Chúng tôi tự hào là đối tác của Reggio Children - Italy và là trường mẫu giáo đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp của Reggio Emilia cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi.

+ Visit site

 

 


Học viện Royal Embassy là một trường quốc tế với chương trình học cho mười hai lớp là sự kết hợp của nghệ thuật và thể thao tổng hợp.
Chúng tôi nhận thấy rằng những bước chập chững ban đầu có thể là nền tảng cho chặng đường dài học tập và khám phá ở phía trước.
Chương trình học của chúng tôi lấy cá nhân học sinh và sự sáng tạo làm trung tâm trong quá trình giảng dạy.

+ Visit site

 


Global Embassy là một tập hợp những học viện, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và những nhà thiết kế cùng chia sẻ những triết lý chung về việc học tập và hợp tác.
Tại Global Embassy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và định hướng về sự phát triển của nền giáo dục cũng như tương lai của việc học. Chúng tôi cũng thực hiện những nghiên cứu và cung cấp những khóa đào tạo cho giáo viên cũng như các nhà giáo dục không chỉ ở Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á.

+ Visit site

 


SMPAA chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật tự nhiên, nhằm khơi gợi tiềm năng của mỗi học viên. Các giáo viên của chúng tôi luôn giúp học viên thể hiện bản thân và cảm xúc của mình thông qua phong cách âm nhạc và nghệ thuật mà các em lựa chọn.
Sứ mệnh của chúng tôi là chú trọng vào việc kiến tạo thế hệ "glocal" citizen tiếp theo của Việt nam - thế hệ công dân với tư duy Toàn Cầu cùng những giá trị Truyền Thống Việt Nam thông qua việc đem đến cho tất cả trẻ em Việt Nam nền giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật toàn diện.

+ Visit site

 


Được thành lập từ năm 1978, Kindermusik là chương trình âm nhạc và chuyển động hình thể hàng đầu thế giới dành cho trẻ nhỏ, từ sơ sinh (bốn tháng) đến năm tuổi. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, chương trình giáo dục giúp trẻ nhỏ phát triển trí não thông qua âm nhạc này đã được yêu thích bởi hàng triệu trẻ em và gia đình tại hơn 70 quốc gia.
Ứng dụng các lý thuyết giáo dục vào giáo trình, chương trình Kindermusik giúp khám phá mọi tiềm năng của trẻ và xây dựng cho các em một nền tảng vững chắc cho việc học tập suốt đời.

+ Visit site

 


“Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng qua Âm nhạc & Nghệ thuật”. AMPA Education là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mục tiêu mang giáo dục sáng tạo – giáo dục âm nhạc và nghệ thuật - đến toàn bộ trẻ em Việt Nam và Châu Á.

Trọng tâm của AMPA Education là nâng cao nhận thức và phát triển giáo dục sáng tạo thông qua dự án Không gian Mơ ước – Dream Space – nhằm xây dựng môi trường học tập âm nhạc và nghệ thuật đạt chuẩn cho học sinh trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện các dự án trao tặng học bổng nghệ thuật, đào tạo giáo viên âm nhạc và vũ đạo, hỗ trợ hiện vật cho các em học sinh đam mê nghệ thuật có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi tin rằng giáo dục sáng tạo sẽ giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn, trí tuệ và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

+ Visit site

 


Arts Nation - trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn phi lợi nhuận dành cho các học viên ở mọi độ tuổi ra đời với sứ mệnh “Kết nối - Giáo dục - Phát triển Cộng đồng thông qua Âm nhạc và Nghệ thuật.”
Chúng tôi tin rằng việc tham gia các lớp học nghệ thuật tại Arts Nation sẽ giúp học viên phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và vũ đạo, nâng cao sự tự tin, khả năng sáng tạo và năng lực nghệ thuật của bản thân. Bên cạnh đó, học viên đã chung tay cùng chúng tôi đóng góp vào những dự án cộng đồng có ý nghĩa dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

+ Visit site