Nghệ thuật/Văn hóa

Giao Thoa Văn Hoá

Đông - Tây

NGHỆ THUẬT
VĂN HÓA

"Hòa quyện nét tinh hoa giữa phương Đông và phương Tây để hình thành, nuôi dưỡng tình yêu đối với nghệ thuật, để từ đó thúc đẩy mỗi cá nhân vượt qua những giới hạn của chính mình."

EducationArts/cultureMedia

Với đội ngũ những nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO) mong muốn trở thành một trong những biểu tượng văn hóa nghệ thuật của thành phố. SPO tạo ra cơ hội chào đón các nghệ sĩ quốc tế tài năng, mang những kỹ thuật trình diễn điêu luyện đến với các buổi hòa nhạc dành cho cộng đồng. SPO cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thế hệ nghệ sĩ kế cận bằng cách dẫn dắt và nuôi dưỡng những tài năng trẻ trong môi trường chuyên nghiệp của một dàn nhạc chuẩn mực. Ngoài ra, SPO cũng đem các dự án trình diễn nghệ thuật đến với cộng đồng, đặc biệt là thanh thiếu niên, để thế hệ trẻ được trải nghiệm và được truyền cảm hứng từ sức mạnh của âm nhạc. Tập hợp những sinh viên âm nhạc ở độ tuổi 18 – 25, SPYO được thành lập với mục tiêu đào tạo thế hệ nghệ sĩ trẻ thông qua các hoạt động biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn, và tạo ra cơ hội để các em thể hiện tài năng và đam mê đưa nghệ thuật giao hưởng thính phòng vốn bị gắn mác “kén tai” đến gần hơn với công chúng.

+ Visit site

 


Soul Live Project là một tổ hợp văn hóa nghệ thuật tầm cỡ thế giới, một trung tâm cộng đồng và địa điểm tổ chức sự kiện tại Việt Nam dưới sự quản lý của Amberstone Media. Chúng tôi tổ chức và hỗ trợ tuyển tập chọn lọc các chương trình với hi vọng góp phần phát triển cộng đồng nghệ thuật ở Việt Nam.

+ Visit site

 


Renaissance Collection là nhà phân phối những thương hiệu nhạc cụ hàng đầu thế giới như Blüthner, Bösendorfer & Yamaha, đem đến đa dạng những mẫu nhạc cụ và thiết kế dành riêng cho Giáo Dục, Không Gian Sống Đẳng Cấp và Trình Diễn Âm Nhạc Chuyên Nghiệp.
Tại Renaissance Collection, chúng tôi luôn muốn truyền cảm hứng đến mọi cá nhân để tự do thể hiện bản thân mình thông qua việc tiếp cận với trải nghiệm âm nhạc tuyệt nhất. Let Music Empower.

+ Visit site