Nghệ thuật/Văn hóa

Giao Thoa Văn Hoá

Đông - Tây

NGHỆ THUẬT
VĂN HÓA

"Hòa quyện nét tinh hoa giữa phương Đông và phương Tây để hình thành, nuôi dưỡng tình yêu đối với nghệ thuật, để từ đó thúc đẩy mỗi cá nhân vượt qua những giới hạn của chính mình."

Soul Live Project là một tổ hợp văn hóa nghệ thuật tầm cỡ thế giới, một trung tâm cộng đồng và địa điểm tổ chức sự kiện tại Việt Nam dưới sự quản lý của Amberstone Media. Chúng tôi tổ chức và hỗ trợ tuyển tập chọn lọc các chương trình với hi vọng góp phần phát triển cộng đồng nghệ thuật ở Việt Nam.

+ Visit site

 


Renaissance Collection là nhà phân phối những thương hiệu nhạc cụ hàng đầu thế giới như Blüthner, Bösendorfer & Yamaha, đem đến đa dạng những mẫu nhạc cụ và thiết kế dành riêng cho Giáo Dục, Không Gian Sống Đẳng Cấp và Trình Diễn Âm Nhạc Chuyên Nghiệp.
Tại Renaissance Collection, chúng tôi luôn muốn truyền cảm hứng đến mọi cá nhân để tự do thể hiện bản thân mình thông qua việc tiếp cận với trải nghiệm âm nhạc tuyệt nhất. Let Music Empower.

+ Visit site

 


SCBC sinh ra để đi con đường hoạt động bền vững và hướng đến cộng đồng trên cơ sở sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật hòa trộn bản sắc các giá trị truyền thống và đương đại, nhằm mang đến trải nghiệm đầy tính hứng khởi cho giới mộ điệu trong và ngoài nước. SCBC hướng đến tầm nhìn trở thành một công ty nghệ thuật múa quốc tế với nội lực sâu về văn hóa.

+ Visit site

 


Được thành lập vào năm 2017, Công ty LYRICÍST Dance là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vũ đạo đẳng cấp, được quốc tế công nhận, bao gồm các chương trình giáo dục vũ đạo và biểu diễn vũ đạo nghệ thuật. LYRICÍST đã lên ý tưởng, biên đạo và trình diễn cho nghệ sĩ, chương trình truyền trình, đại nhạc hội và các sự kiện. LYRICÍST là nhà vô địch Việt Nam đầu tiên của cuộc thi nổi tiếng quốc tế mang tên Giải vô địch Đông Nam Á Super 24 năm 2019. Hiểu được tầm quan trọng của nghệ thuật, LYRICÍST đã tổ chức các chương trình vũ đạo nhằm mang đến sự huấn luyện phù hợp đi kèm các tiêu chuẩn quốc tế, thông qua sự sáng tạo và chuyển động nhằm giúp các cá nhân có thể khai phá hết tiềm năng của bản thân.

+ Visit site

 


Mục đích Đạo diễn Kathy Uyên thành lập công ty Take1 Casting chính là giúp các tài năng khám phá một đẳng cấp sáng tạo mới khi phải đối mặt với những thách thức và cảm hứng trong ngành công nghiệp hiện đại. Take1 Casting chuyên cung cấp diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình, ca sĩ được đào tạo chuyên nghiệp cho các dự án quảng cáo, phim ảnh và những sự kiện khác nhau. Chúng tôi luôn chào đón sự đa dạng, thay đổi và sự hòa nhập. Chúng tôi tin răng Take1 Casting không đơn thuần là một công ty, mà còn là một cộng đồng, nơi mà chúng tôi luôn có thể hỗ trợ các tài năng và khách hàng của mình.

+ Visit site