Mang thế giới đến Việt Nam

và giúp hình ảnh Việt Nam vươn ra thế giới

TRUYỀN THÔNG

Với thế mạnh về phát triển và sản xuất những nội dung có chất lượng cao cũng như khả năng nâng cao độ phủ sóng cho các sản phẩm này, chúng tôi hướng đến mục tiêu mang thế giới đến với Việt Nam và giúp hình ảnh Việt Nam vươn ra toàn thế giới.”

Amberstone Media là công ty truyền thông cung cấp các trải nghiệm thương hiệu đa dạng bao gồm Phát triển thương hiệu - Marketing - Sự kiện - Định hướng sáng tạo - Báo chí - Truyền thông và Thương mại số - Quan hệ công chúng - Quản lý hệ thống vé. Chúng tôi kết nối cộng đồng thông qua các dự án Giáo dục, Văn hóa – Nghệ thuật và Phong cách sống. Chúng tôi tạo nên những trải nghiệm âm nhạc và nghệ thuật mang tính tiên phong, với mong muốn làm phong phú thêm và đóng góp tích cực cho nền văn hóa tại Việt Nam. Amberstone Media nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua góc nhìn “Văn hóa & Nghệ thuật”, và những nỗ lực không ngừng để trở thành đại sứ nghệ thuật là điều khiến chúng tôi khác biệt!

+ Visit site

 


Chúng tôi là kênh truyền hình giải trí – giáo dục hàng đầu mà thông qua đó, trẻ em và gia đình có thể kết nối, học hỏi, thương yêu và vui cười. Bằng việc mang đến những nội dung chất lượng cao và lành mạnh, chúng tôi hy vọng có thể khuyến khích tư duy sáng tạo, tinh thần khám phá và niềm vui cho thế hệ trẻ Việt Nam.

+ Visit site

 

 


Tại Novel Production, mọi câu chuyện đều được thăng hoa cùng công nghệ vượt trội. Để khám phá sự sáng tạo của bạn, chúng tôi cung cấp những dịch vụ sản xuất đa dạng từ Truyền hình đến Phát sóng trực tiếp; cùng với cơ sở vật chất chuẩn mực đáp ứng yêu cầu Công nghệ thực tế ảo và Thực tế ảo tăng cường. Niềm tin của chúng tôi được thúc đẩy bởi ba giá trị quan cốt lõi: sự sáng tạo, niềm đam mê và tinh thần cam kết.
Với sự liên kết, hợp tác cùng những chuyên gia trong ngành công nghiệp giải trí, Novel Production luôn cam đoan về sự thấu hiểu tầm nhìn của khách hàng, và thể hiện nó thông qua những câu chuyện mới mẻ, bằng những kỹ xảo hàng đầu và sức tưởng tượng phong phú.

+ Visit site

 


InQ International là một công ty giải trí hàng đầu có trụ sở tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng việc phát triển các tài năng trẻ đầy triển vọng, sẵn sàng vượt qua mọi ranh giới sẽ là điểm mấu chốt giúp nền âm nhạc Việt Nam có chỗ đứng xứng đáng trên toàn cầu. Với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế và hàng triệu bản phối được bán ra bởi Nhà sáng lập của công ty, InQ đang ở 1 vị trí đặc biệt để hình thành sự hợp tác với các đối tác trong nền công nghiệp âm nhạc, đặc biệt tại Châu Á.

+ Visit site

 


Capital Studio là đội ngũ gồm những chuyên gia giúp truyền tải câu chuyện của bạn bằng những Nội dung đầy xúc cảm và những Hình ảnh đầy chân thực. Chúng tôi cung cấp toàn bộ những dịch vụ vượt bậc trong các lĩnh vực: hậu kỳ, thiết kế đồ hoạ, âm thanh, tổ chức sự kiện, công nghệ thực tế ảo (AR/VR) và hiệu ứng thị giác để đồng hành cùng mọi giới hạn sáng tạo của bạn.
Capital Studio đi cùng với bạn trên con đường khám phá tầm nhìn và khơi nguồn cảm hứng vô tận. Bằng Hình ảnh trực quan, Trí tưởng tượng, Sự sáng tạo và Công nghệ phát triển, chúng tôi tràn đầy nhiệt huyết để tạo nên Sự riêng biệt cho chính bạn.

+ Visit site

 


Billboard Vietnam là công ty cung cấp thông tin âm nhạc số một ở Việt Nam. Chúng tôi kết nối Việt Nam với thế giới thông qua những bản nhạc và câu chuyện thực tế của những ngôi sao lớn đến những ngôi sao mới nổi.
Billboard Vietnam cung cấp bảng xếp hạng cập nhật nhất không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Chúng tôi mang đến độc giả những bài phỏng vấn độc quyền với thông tin chuyên sâu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đồng hành cùng những sự kiện âm nhạc quy mô lớn nhất cả trong và ngoài nước.

+ Visit site

 


Được thành lập từ năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, BOX là một công ty sáng tạo nội dung đồ họa thị giác cho sân khấu biểu diễn, các sự kiện đại nhạc hội và biểu diễn nghệ thuật - thương mại. Với tầm nhìn toàn cầu, chúng tôi cung cấp các hình ảnh đồ họa thị giác tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng của mình, bao gồm các nhãn hàng, đạo diễn chương trình, cũng như nghệ sĩ nổi tiếng.
Đội ngũ sáng tạo nội dung giàu kinh nghiệm của BOX bao gồm các chuyên gia đồ họa 3D, thiết kế đồ họa thời gian thực, những nhà kể chuyển bằng hình ảnh điêu luyện. Qua nhiều năm dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm và sự sáng tạo, BOX tiếp tục hướng tới các lĩnh vực mới như XR, VR và AR.

+ Visit site