Hỗ Trợ Thúc Đẩy Doanh Nghiệp & Cộng Đồng

HỖ TRỢ THÚC ĐẨY
DOANH NGHIỆP & CỘNG ĐỒNG

"Gắn kết Giáo dục với Doanh Nghiệp và Cộng Đồng nhằm tạo ra sự Phát Triển Bền Vững cho cả Nền Sáng Tạo"

COLAB Vietnam là tổ chức đầu tiên được hình thành với mục đích xây dựng và kết nối các thành tố thuộc hệ sinh thái sáng tạo, nhằm thúc đẩy và tối ưu hóa sự phát triển bền vững của nền công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam và quốc tế.

Được tạo nên bởi những con người có sự quan tâm sâu sắc về sáng tạo, giáo dục, kết nối và cộng đồng, COLAB Vietnam mong muốn trở thành cầu nối giữa mục tiêu giáo dục và nhu cầu thực tiễn của thị trường, nhằm mục đích tạo ra sự phát triển bền vững trong mọi lĩnh vực sáng tạo

+ Visit site

 


“Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng qua Âm nhạc & Nghệ thuật”. AMPA Education là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mục tiêu mang giáo dục sáng tạo – giáo dục âm nhạc và nghệ thuật - đến toàn bộ trẻ em Việt Nam và Châu Á.

Trọng tâm của AMPA Education là nâng cao nhận thức và phát triển giáo dục sáng tạo thông qua dự án Không gian Mơ ước – Dream Space – nhằm xây dựng môi trường học tập âm nhạc và nghệ thuật đạt chuẩn cho học sinh trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện các dự án trao tặng học bổng nghệ thuật, đào tạo giáo viên âm nhạc và vũ đạo, hỗ trợ hiện vật cho các em học sinh đam mê nghệ thuật có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi tin rằng giáo dục sáng tạo sẽ giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn, trí tuệ và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

+ Visit site

 


Cộng đồng giáo dục Reggio Emilia tại Việt Nam (VIRES) là một doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non. VIRES mong muốn thúc đẩy tối đa tiềm năng của trẻ em từ những năm tháng đầu đời bằng cách chia sẻ và lan tỏa những giá trị mà giáo dục theo hướng tiếp cận Reggio Emilia® mang đến cho trẻ em, trong đó trẻ em được nhìn nhận như những người giữ vai trò chủ đạo trong quá trình phát triển của chính mình, là công dân tích cực trong xã hội, được khuyến khích trao đổi, tương tác với bạn bè, giáo viên, gia đình và những người khác trong cộng đồng, được tự do thể hiện suy nghĩ ở góc nhìn qua hàng trăm ngôn ngữ của trẻ em.

+ Visit site

 


Chiến dịch Wild Rhino truyền tải thông điệp trên các kênh truyền thông đa phương tiện, tổ chức các cuộc thi và các chuyến đi trải nghiệm hoang dã ở Nam Phi để tạo cơ hội cho các thế hệ trẻ Việt Nam học hỏi về việc bảo vệ tê giác hoang dã và tạo điều kiện cho các em trở thành những đại sứ trẻ của chiến dịch.